Về chúng tôi

Đặt trên vai sứ mệnh khôi phục, bảo tồn và phát triển các bài thuốc nam chân truyền, Phòng chẩn trị YHCT An Dược (Cơ sở 2 của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường) đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn người bệnh trên cả nước..

Nhà thuốc y học cổ truyền An Dược

Những bước đệm đầu tiên của Phòng chẩn trị YHCT An Dược…

Phòng chẩn trị YHCT An Dược được thành lập từ những năm 2009, ngày 29/10/2014 nhà thuốc chính thức được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh theo công văn số 03876/SYT-GPHĐ của Sở Y tế TP.HCM. Địa chỉ tọa lạc tại số 325/19 đường Bạch Đằng, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Ngay từ khi hình thành và trong quá trình phát triển Phòng chẩn trị YHCT An Dược đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín và tin cậy của nhiều người bệnh. Hoạt động và làm việc theo phương châm “Khám chữa tận tâm, chẩn trị vượt tầm” Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược đã thực sự trở thành bến đỗ của nhiều người mắc các bệnh xương khớp, hô hấp, sinh lý,…

Ngay từ những năm đầu thành lập, Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược đã tập trung xây dựng vùng dược liệu chuyên biệt tại 3 vùng trồng thuốc nam tại Đà Lạt, Gia Lai và Lâm Đồng. Tại đây, cây thuốc được trồng và chăm sóc theo quy trình đạt chuẩn CO-CQ ( tiêu chuẩn cây thuốc của Bộ Y tế) để đảm bảo về chất lượng, độ an toàn của dược liệu.